Trường Tiểu học Vĩnh Mỹ B1 tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2019, trường Tiểu học Vĩnh Mỹ B1 đã tổ chức tọa đàm họp mặt kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019.

Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2017, trường Tiểu học Vĩnh Mỹ B1 đã tổ chức tọa đàm họp mặt kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND xã Vĩnh Mỹ B, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và hơn 200 em học sinh điểm trường An Khoa.

Trong diễn văn khai mạc, đ/c Nguyễn Thúy Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Buổi tọa đàm họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục tốp ca, múa của đội văn nghệ nhà trường

Phát biểu tri ân thầy, cô giáo

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trao kỷ niệm chương cho những giáo viên.

Khen thưởng học sinh các phong trào .

Tập thể CB, GV nhà trường